Bánh bông lan trứng muối - Sapo Bakery

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Năm, 25/11/2021

Một chiếc bánh bông lan trứng muối bình thường sẽ có khoảng 850 calo. Để không bị mập khi ăn bánh bông lan trứng muối thì bạn có thể dựa vào lượng calo này để điều chỉnh lại lượng thực phẩm sẽ ăn cùng trong ngày. Từ đó, có thể cân bằng được lượng calo nạp vào cơ thể chúng ta. 

Bánh bông lan trứng muối Sapo mềm tan trong miệng

Ngoài ra còn tùy vào nhu cầu ăn uống của mỗi người mà họ sẽ lựa chọn các món ăn kèm khác nhau. Bên trên bánh bông lan trứng muối còn có thêm sốt phomai, sốt dầu trứng,... Những thành phần này sẽ góp phần để chiếc bánh bông lan thơm ngon hơn.

Bánh bông lan trứng muối Sapo

Theo thống kê của bảng dinh dưỡng thực phẩm từ viện nghiên cứu. Thì trung bình cứ một miếng bánh bông lan trứng muối sẽ thường chứa khoảng 170 calo. Và một chiếc bánh bánh bông lan trứng muối sẽ thường nặng 250g tương đương với 850 calo. Điều này chưa kể đến nếu bạn ăn thêm lượng phomai nhiều hơn và phần nước sốt thì lúc này lượng calo nạp vào cơ thể sẽ lên đến mức 1000.

Bánh bông lan trứng muối SAPO

Để trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất thì các bạn nên bảo quản đúng cách, như vậy bánh sẽ được thơm ngon hơn, và trọn vị hơn.

Cách bảo quản bánh bông lan trứng muối ở nhiệt độ thường


Ở nhiệt độ môi trường thì bạn chỉ có thể bảo quản bánh vừa mới nướng xong và dùng ngay vào hôm sau. Bạn cho bánh vào một cái hộp kín hay dùng màng bọc thực phẩm để gói kín lại. Bánh bông lan trứng muối chỉ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường tối đa 12 tiếng thôi nhé!

Hướng dẫn cách bảo quản bánh bông lan trứng muối Sapo trong tủ lạnh


Dưới điều kiện nhiệt độ tiêu chuẩn thì có thể bảo quản bánh bông lan trong tủ lạnh tối đa 5 ngày. Không nên để quá thời gian này, vì các loại vi khuẩn có hại sẽ xâm nhập làm hư hỏng bánh. Để giữ cho hương vị bánh được thơm ngon nhất, bạn có thể thực hiện theo quy trình sau.

  • Xác định loại bánh bông lan trứng muối Sapo cần bảo quản

Mỗi cách làm bánh khác nhau sẽ tạo nên hương vị bánh riêng biệt. Nên bánh cũng cần phải xác định những đặc điểm riêng để bảo quản bánh cho đúng cách. 

Chẳng hạn như bánh bông lan trứng muối chà bông thì bạn không cần phải cho vào ngăn đông. Nhưng nếu làm bánh bông lan trứng muối sốt phô mai thì bảo quản ở ngăn mát sẽ cho chất lượng bánh tốt hơn.

  • Gói kín bánh bông lan trứng muối SAPO

Lưu ý rằng hãy để bánh nguội trước khi dùng vật dụng bọc kín lại. Cho nên, bạn có thể dùng giấy bạc hoặc màng bọc thực phẩm chất liệu nilon để gói toàn bộ phần bánh của mình lại.

Màng bọc nhựa nilon: Loại vật dụng này khá phổ biến trong nhà bếp, dễ bọc thức ăn. Để hút ẩm được tốt nhất thì bạn nên bọc nhiều lớp màng nilon xung quanh bánh. 

Giấy bạc gói thực phẩm: Đây là màng bọc che chắn thực phẩm rất tốt. Nó không chỉ hút ẩm tuyệt vời mà giấy bạc còn có chống ánh sáng và sự xâm nhập của vi khuẩn. Nhưng điểm bất lợi của giấy bạc là dễ bong, dễ rách. Tùy điều kiện có sẵn, bạn hãy chọn cách bảo quản bánh bông lan trứng muối tốt nhất nhé.

Các mẫu bánh bông lan trứng muối tại SAPO Bakery

Bánh bông lan trứng muối chữ nhật (Đã có mặt tại siêu thị Vinmart, Vinmart+, các đại lí lớn nhớ tại Hà Nội và các tỉnh Bắc Trung Bộ)

Bánh bông lan trứng muối hình tròn

 

Còn rất nhiều mẫu bánh Bông lan trứng muối tại Sapo, các bạn có thể em thêm tại:

Fanpage: www.facebook.com/sapobakeryVN

Click để xem thêm Bánh Bông Lan Trứng Muối SAPO Bakery

Viết bình luận của bạn
Bình luận (2)
binh-luan

Hồng Thắm

25/11/2021

Ăn ngon, ok

binh-luan

Thúy vy

25/11/2021

bánh sapo này tớ ăn rất nhiều rồi, ngon nhức cái nách luôn, vote 5*

Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699