Công ty TNHH Tổng hợp DONA Việt Nam với thương hiệu Sapo Bakery và Kun Bakery hiện đang là đối tác cung cấp các sản phẩm bánh mỳ, bánh ngọt, bánh tiệc, bánh sự kiện, các sản phẩm thực phẩm cao cấp cho nhiều đối tác.

     Được biết đến là thương hiệu bánh tươi hàng đầu khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Áp dụng hệ thống và dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 22000 - 2018, quy trình nghiêm ngặt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, SAPO Bakery dần được khách hàng tin tưởng và đạt được những bước tiến nhất định, trở thành đối tác của rất nhiều khách hàng lớn như : AEON Mall, Winmart/Winmart+, Tops Market, Mega Market, Sunhine Mart, hệ thống đại lý, siêu thị minimart, .....

Nhờ sự cố gắng của tất cả các cán bộ công nhân viên, cũng như được sự ủng hộ và tin dùng của các khách hàng. Năm 2018, Công ty DONA Việt Nam rất vinh dự nằm trong top 50 Thương hiệu tin cậy và được chứng nhận là sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm. Năm 2020, Công ty TNHH Tổng hợp DONA Việt Nam được chứng nhận là Thương hiệu an toàn vì Sức khỏe cộng đồng.

SAPO Bakery tọa lạc trên con phố đông đúc, sầm uất nhất khu vực Hà Đông, vị trí trung tâm đắc địa, với vẻ ngoài bắt mắt, chỉn chu với cửa hàng tông màu ghi - nâu - cam hài hòa.

Với phương châm, "Thơm ngon mỗi ngày", "Không chất bảo quản", SAPO Bakery luôn muốn mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm, an toàn, tiện lợi, chất lượng đảm bảo. Niềm tin của khách hàng chính là sự phát triển bền vững của Công ty.

Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699