Bánh CASTELLA Đài Loan - "đỏng đảnh" ngon đúng điệu

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Sáu, 31/12/2021

𝗖𝗮𝘀𝘁𝗲𝗹𝗹𝗮 Đài Loan được mệnh danh là món bánh bông lan ngon nhất thế giới. Từ sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên liệu: trứng, sữa, bột cùng bàn tay khéo léo đầy kiên nhẫn của đầu bếp tạo nên chiếc bánh thơm ngon, ăn một lần không bao giờ quên. Không chỉ vậy bánh 𝗖𝗮𝘀𝘁𝗲𝗹𝗹𝗮 còn được coi là tinh hoa văn hóa du lịch của xứ sở Đài Loan. 

Bánh Castella tại Sapo Bakery


Những chiếc bánh bông lan siêu to, rung rinh núng nính theo từng đường dao sắc lẹm của thợ bánh khi ấy đã làm điên đảo tín đồ bánh ngọt, chưa khi nào hết HOT.


Về độ núng nính rung rinh, mềm tan trong miệng thì không hề thua kém Japanese Cotton Cheesecake, nhưng JCC thì sẽ ngậy béo kiểu thanh nhẹ hơn, trong khi 𝗖𝗮𝘀𝘁𝗲𝗹𝗹𝗮 Đài Loan vị phomai lại đậm đà hơn, túm lại là cả 2 bánh đều siêu siêu ngon, nhất định KHÔNG THỂ BỎ QUA nhé! 

Castella là dòng bánh bông lan nổi tiếng của Đài Loan


Bánh 𝗖𝗮𝘀𝘁𝗲𝗹𝗹𝗮 là một loại bánh bánh bông lan truyền thống rất nổi tiếng của Đài Loan. Nhắc đến Đài Loan là sẽ nhắc đến bánh Le Castella. Chiếc bánh này đã xuất hiện tại nhiều đất nước, và đi đến đâu cũng sớm tạo thành một trào lưu vô cùng mạnh mẽ. Bánh Le Castella là một dạng sponge cake, có hương vị rất đặc biệt; nhẹ, mềm, xốp nhưng lại hơi dai, dẻo và ẩm, mùi thơm thì rất tuyệt vời.

Castella ăn mềm tan, thơm mùi vani và bơ


Bánh 𝗖𝗮𝘀𝘁𝗲𝗹𝗹𝗮 ra lò nóng hổi, cực kỳ núng nính, khay bánh to oạch nhìn hấp dẫn vô cùng. Bánh 𝗖𝗮𝘀𝘁𝗲𝗹𝗹𝗮 nướng đạt tiêu chuẩn là bánh nở to, mặt cắt bánh từ trên xuống dưới màu đều nhau, phần đáy bánh không bị chai hay dai gì hết. Sau khi nguội bánh có thể xẹp hơn 1 chút so với lúc mới ra lò. Nhưng không đáng kể, không xẹp lép, không lõm mặt, đáy. Bẻ bánh nghe rõ tiếng bọt khí vỡ, bánh bông cực mềm luôn. 


Bánh 𝗖𝗮𝘀𝘁𝗲𝗹𝗹𝗮 ăn mềm tan, thơm mùi vani và bơ. Vị bánh béo, ngọt vừa phải ko bị gắt, rất là ngon. Vị bánh có thể thay đổi tuỳ khẩu vị mỗi người: vị vani truyền thống, matcha, socola, jambon, ruốc gà.....

🏠 Địa chỉ: Số 8 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
🌎 Fanpage: Facebook.com/sapobakeryvietnam
☎️ Hotline: 0915546633 - 0943199699.
▶️SAPO THƠM NGON MỖI NGÀY ◀️

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699