BÁNH MÌ HOA CÚC SAPO – thực phẩm dinh dưỡng không thể bỏ qua

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Hai, 30/05/2022

1. Lý do mẹ nên chọn bánh mì hoa cúc?

Bánh mì hoa cúc(Harrys Brioche)

Bánh mỳ hoa cúc (Pháp) hay còn có tên gọi là Harrys Brioche đang "gây nghiện" với mức độ chóng mặt. Không chỉ trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn, người già cũng không thể cưỡng lại vị thơm ngon hảo hạng mà lại rất đặc trưng của loại bánh này.

Bánh có mùi thơm lừng, hương hoa cúc và vị mật ong dẻo mềm, với lớp đường rắc lên bánh không quá ngọt. Bánh mì cực to, ướt mềm vị mật ong hảo hạng, các mẹ có thể cho các bé ăn vào buổi sáng kèm với 1 cốc sữa bột hoặc sữa tươi thay cho bữa sáng hằng ngày để đổi khẩu vị.

Một người bình thường mỗi ngày sẽ cần khoảng 2000 calo. Một ngày sẽ ăn 3 bữa, vậy nếu tính chuẩn thì sau mỗi bữa ăn chúng ta sẽ nạp vào cơ thể khoảng 667 calo.
Mỗi người sẽ cần ăn khoảng 300g bánh mì hoa cúc để no, vậy thì lượng calo sẽ là 780. So sánh lượng calo cơ thể nạp vào khi ăn no bằng bánh mì hoa cúc với lượng calo cơ thể nạp vào khi ăn no bằng các thực phẩm thông thường thì sẽ thấy sự chênh lệch khá lớn.
Chính vì vậy, để ăn bánh mì hoa cúc nhiều mà không bị béo thì các bạn nên chia nhỏ bánh mì ra, dùng bánh mì hoa cúc để thay thế cho các loại tinh bột khác. Thay vì ăn 300g bánh mì hoa cúc trong một bữa thì bạn nên ăn 300g cho ba bữa và kết hợp cùng với các loại thực phẩm có chứa chất xơ, chất béo khác.

2. Vì sao khách hàng thích bánh mì hoa cúc?

Bánh mì hoa cúc tại Sapo Bakery

Nguyễn Ngọc Yến (Nguyễn Trãi – Hà Nội) - một khách hàng thường xuyên đặt mua bánh mì hoa cúc của #SAPOBAKERY cho biết: "Thấy nhiều người khen ngon nên tôi cũng mua về ăn thử thì thấy đúng là tiền nào của nấy". Theo chị, so với bánh Việt Nam, loại này mềm và thơm hơn. Bánh ăn ngon và tốt cho tiêu hóa, đặc biệt là trẻ em.

Trần Thị Thu Trang (Đại học Quốc gia Hà Nội) cũng cho biết, vào buổi sáng ăn bánh mì hoa cúc buổi sáng với 1 cốc sữa bột hoặc sữa tươi. Trường hợp chị ăn không hết, chị Trang bảo quản bằng túi nhựa hoặc túi nilon. “Bánh mì này ăn ngon, có sợi dai, vị dịu ngọt, hương hoa cúc không bị ngấy.

Còn với chị Nguyễn Thị Trúc (Từ Liêm – Hà Nội), từ khi biết loại bánh mì này, chị thường xuyên mua về cho cả gia đình ăn. Loại bánh mì này mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Nhà tôi có con nhỏ, thỉnh thoảng cho ăn sáng bánh mì hoa cúc vừa ngon và đảm bảo vệ sinh. Hơn nữa, bánh để trong hộp dự trữ, lúc nhỡ bữa hoặc đi xa làm đồ ăn.

🌟 Siêu thị bánh tươi : 𝗦𝗔𝗣𝗢 𝗕𝗔𝗞𝗘𝗥𝗬

⛩ Địa chỉ : Số 8 Quang Trung - Hà Đông - HN.

☎ Hotline: 0943.199.699 - 0909.199.599.

🌍 Website: https://sapobakery.com/

❇ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwvcBPYA_u7FAJePogxtQ-Q

🎭 Tiktok: https://www.tiktok.com/@sapobakery

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699