Chọn bánh ngọt cho bữa sáng: Những lợi ích không thể bỏ qua!

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Tư, 10/11/2021

Bữa sáng luôn được các chuyên gia đánh giá là bữa ăn quan trọng nhất để cung cấp năng lượng tràn đầy cho cả ngày dài làm việc. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì thói quen ăn sáng đều đặn và thường xuyên dường như chưa được mọi người chú ý lắm. Người thì bận lý do con nhỏ, người thì lý do bận công việc và có rất nhiều người là do thói quen ngủ nướng mà liên tục bỏ qua bữa ăn sáng. Giờ đây, có một cách đơn giản hơn để giải quyết vấn đề bữa sáng đó là chọn những chiếc bánh mì thơm ngon nóng giòn tại các địa điểm của Bánh mì Sapo

Bánh mì sandwich 4 lát tiện lợi

Bánh mì cho bữa sáng nhanh chóng, tiện lợi
Nếu như không có thời gian để chuẩn bị cũng như không đủ thời gian để thưởng thức các món ăn cầu kỳ cho bữa sáng như: cơm rang, bún, phở,…thì các bạn có thể chọn những chiếc bánh mì.

Với những chiếc bánh gọn nhẹ, tiện lợi và chỉ cần chuẩn bị một vài phút là xong, các bạn có thể thưởng thức thật nhanh chóng hoặc là mang theo và tranh thủ ăn ngay đầu giờ làm việc tại cơ quan cũng được.

Bông lan trứng muối tại Sapo Bakery

Bánh mì có nhiều loại phù hợp cho tất cả mọi người
Có rất nhiều loại bánh mì cho các bạn lựa chọn và thay đổi khẩu vị để tránh sự nhàm chán. Có thể đơn giản là chọn một chiếc bánh mì chay, nhạt, không đường, hoặc lựa chọn những chiếc bánh mì ngọt thanh đạm để giảm cân.

Hoặc chọn bánh mì ba tê với những miếng sốt ba tê thơm ngon, béo ngậy, hay bánh mì trứng vàng ươm để cung cấp nhiều năng lượng để làm việc cả ngày.

Đặt bánh mì online tại Bánh mì Sapo
Có một cách dễ dàng hơn để các bạn có thể có được những chiếc bánh mì thơm ngon cho bữa sáng đó là chọn đặt bánh online của Bánh mì Sapo và chắc hẳn chất lượng sẽ là vấn đề được các bạn quan tâm hàng đầu đúng không nào.

Bánh bông lan cuộn trà xanh

Tuy nhiên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, bởi quá trình các bạn đặt hàng rất nhanh chóng, chỉ cần lựa chọn địa điểm muốn giao hàng, chọn nhà hàng yêu thích rồi chọn món ăn mình muốn.
Sau đó, các nhân viên sẽ giao hàng rất nhanh chóng theo phong cách chuyên nghiệp nhất, đảm bảo các món ăn đến tay khách hàng đều là thơm ngon nhất, những chiếc bánh mì đảm bảo nóng sốt và giữ nguyên hương vị như khi các bạn thưởng thức tại nhà hàng. Việc của các bạn chỉ là đặt hàng, còn lại, cứ để bánh mì Sapo lo.

Hãy đến SAPO Bakery để thưởng thức những hương vị ngon nhất

BÁNH MÌ SAPO – THƠM NGON MỖI NGÀY

SAPO Bakery

Số 8 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Open: 5h - Close: 21h

KD Online: 0943.199.699

KD Hà Nội : 0942509933/ KD Tỉnh: 0917498833

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699