Chương trình: "Vui Tết Thiếu Nhi - Kết Nối Yêu Thương "

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Tư, 01/06/2022

Hoà chung không khí cận kề ngày 1/6, sáng ngày 31/05, Công ty cổ phần Tổng hợp Dona Việt Nam thương hiệu 𝗦𝗔𝗣𝗢 𝗕𝗔𝗞𝗘𝗥𝗬 đã kết hợp cùng Bệnh viện Đa Khoa Hà Đông tổ chức chương trình “𝑉𝑢𝑖 𝑡𝑒̂́𝑡 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑢 𝑛ℎ𝑖 - 𝐾𝑒̂́𝑡 𝑛𝑜̂́𝑖 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔”.

Đại diện Sapo Bakery cùng các bác sỹ BV Đa Khoa Hà Đông tổ chức chương trình tết thiếu nhi.

𝗦𝗔𝗣𝗢 𝗕𝗔𝗞𝗘𝗥𝗬 rất vui mừng khi trao tặng 150 phần quà cho các bé đang điều trị tại Bệnh viện có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.

𝗦𝗔𝗣𝗢 𝗕𝗔𝗞𝗘𝗥𝗬 thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ công tác xã hội, hoạt động sẻ chia, lan toả yêu thương tới những mảnh đời thiếu may mắn, đóng góp một phần nhỏ tấm lòng nhân ái, tinh thần lá lành đùm lá rách, ..... nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con người.

Đại diện Sapo Bakery trực tiếp trao quà cho các em nhỏ tại BV Đa Khoa Hà Đông

Chương trình tặng quà diễn ra tại Khoa Nhi Bệnh viện K Tân Triều ngày 28/05/2022 với 200 suất quà trị giá khoảng 30 triệu đồng.

Nhìn nụ cười rạng rỡ và lạc quan của các bé và gia đình, chúng tôi cảm thấy tâm trạng hân hoan khó tả, đồng cảm sâu sắc và thấu hiểu, xen lẫn chút tự hào vì đã mang lại những niềm vui nhỏ bé nhưng thật ý nghĩa cho các bạn nhỏ. Thật sự rất cảm phục và ngưỡng mộ ý chí kiên cường của các em.

Chúc các bé có một kì nghỉ hè , nghỉ Tết thiếu nhi ngập tràn niềm vui, luôn nở nụ cười thật tươi và có thêm niềm tin yêu vào cuộc sống.

🌟 Siêu thị bánh tươi : 𝗦𝗔𝗣𝗢 𝗕𝗔𝗞𝗘𝗥𝗬

⛩ Địa chỉ : Số 8 Quang Trung - Hà Đông - HN.

☎ Hotline: 0943.199.699 - 0909.199.599.

🌍 Website: https://sapobakery.com/

❇ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwvcBPYA_u7FAJePogxtQ-Q

🎭 Tiktok: https://www.tiktok.com/@sapobakery

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699