Công ty DONA Việt Nam tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho người lao động

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Sáu, 25/03/2022

 

Trong kinh doanh, con người luôn là yếu tố quan trọng nhất. Đảm bảo sức khỏe cho người lao động là tuân thủ Luật LĐ và là tiền đề nâng cao hiệu suất công việc. Ngày 18.03.2022, Ban lãnh đạo Công ty DONA Việt Nam đã triển khai đợt Khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể CBCNV.

Công ty DONA Việt Nam được thành lập năm 2018, hoạt động trong lĩnh vực Bánh tươi - Bánh Mì - Bánh Ngọt. Trong những năm qua, DONA có rất nhiều các sản phẩm đạt mốc trên chục triệu người sử dụng cả trên thị trường. Chính vì vậy, việc đảm bảo sức khỏe cho nhân viên là điều cần thiết. Vừa giúp lãnh đạo nắm được tình trạng sức khỏe nguồn nhân lực của công ty, vừa là cơ hội để mỗi CBCNV hiểu rõ hơn, lắng nghe sức khỏe của mình từ đó có thay đổi những thói quen xấu, duy trì những thói quen tốt để có sức khỏe tốt nhất, cống hiến cho công việc.

CBNV của Sapo Bakery kiểm tra sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động mà bất cứ đơn vị nào cũng cần phải tiến hành. Đặc biệt là đối với những công nhân hoạt động và làm việc nhiều trong môi trường khói bụi, chứa nhiều chất độc hại. Điều này sẽ đảm bảo cho người lao động có được một sức khỏe tốt. Nếu không may mắc các bệnh lý sẽ giúp phát hiện kịp thời và có phương pháp điều trị phù hợp.

 

Bên cạnh kiểm tra sức khỏe, tuân thủ Luật Lao động thì đây cũng thể hiện được sự quan tâm của các nhà lãnh đạo đối với người lao động. Từ đó tạo động lực và cổ vũ mọi người cố gắng, làm việc tích cực, nâng cao năng suất lao động tốt hơn. Nâng cao năng suất làm việc cho nhân viên, giảm tai nạn lao động cũng như bệnh nghề nghiệp khác. Bảo vệ sức khỏe cho nhân viên đồng nghĩa với việc bảo vệ nguồn nhân lực cho doanh nghiệp, góp phần tạo nên doanh nghiệp bền vững. Khám sức khỏe giúp phát hiện sớm bệnh từ đó theo dõi và điều trị kịp thời, dẫn tới làm giảm các chi phí y tế, chi phí bồi thường cho người lao động mắc bệnh.

Sapo Bakery luôn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của CBNV

Một trong những bước kiểm tra sức khỏe định kỳ cho người lao động trong Công ty chính là khám chuyên khoa. Trong đó, bác sĩ sẽ tiến hành khám chuyên khoa nội, mắt, tai - mũi - họng, răng - hàm - mặt và riêng đối với phụ nữ đã lập gia đình sẽ được kiểm tra thêm về chuyên khoa sản.

Khám chuyên khoa nội sẽ giúp các bác sĩ đánh giá được tình trạng sức khỏe của các bộ phận trong cơ thể như hệ hô hấp, tiêu hóa hay tim mạch. Bên cạnh đó, là kiểm tra kỹ lưỡng về mắt, tai mũi họng và răng hàm mặt. Đây là những bộ phận dễ chịu ảnh hưởng nhất trong quá trình làm việc. Từ kết quả kiểm tra được, Công ty sẽ dựa vào đó và phân công công việc phù hợp cho người lao động.

Công tác khám sức khỏe định kỳ và phòng, chống dịch bệnh tại Công ty DONA Việt Nam vừa qua đã được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả và hoàn thành kế hoạch đề ra. Trong thời gian tới, đơn vị quyết tâm luôn chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh và chăm lo sức khỏe đối với cán bộ, CNV, lao động, góp phần giữ vững thành quả chống dịch không chỉ của đơn vị, của Tổng công ty mà còn là của cả xã hội, đảm bảo ổn định sản xuất, phấn đấu hoàn thành toàn diện nhiệm vụ được giao.

 

🌟 Siêu thị bánh tươi : 𝗦𝗔𝗣𝗢 𝗕𝗔𝗞𝗘𝗥𝗬

⛩ Địa chỉ : Số 8 Quang Trung - Hà Đông - HN.

☎ Hotline: 0943.199.699 - 0909.199.599.

🌍 Website: https://sapobakery.com/

❇ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwvcBPYA_u7FAJePogxtQ-Q

🎭 Tiktok: https://www.tiktok.com/@sapobakery

 

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699