CUỘC THI "VÔ ĐỊCH KÉO PHOMAI | SAPO BAKERY

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Năm, 19/10/2023

THAM GIA NGAY CUỘC THI VÔ ĐỊCH KÉO PHO MAI TẠI SAPO BAKERY

Cuối tuần này, ngày 21,22/10, Sapo Bakery tổ chức cuộc thi vô địch kéo Pho mai từ bánh 10 won với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 triệu. Hãy đăng ký tham gia ngay để thử thách khả năng khéo léo của bản thân mình trước những chiếc bánh tràn ngập pho mai của chúng tôi.

Thời gian Sapo Bakery tổ chức cuộc thi là 16h30 ngày 21/10 và ngày 22/10. Cuộc thi nhắm dành tặng quý khách hàng cơ hội được trải nghiệm sản phẩm bánh 10 won ngập pho mai và thể hiện sự khéo léo của bản thân. Kết quả sẽ dựa trên độ dài của Pho mai khi kéo ra.

Đến thời gian trên, quý khách hàng vui lòng có mặt tại cửa hàng Sapo Bakery ở Số 8 Quang Trung, Hà Đông mua bánh và đăng ký thi ngay tại cửa hàng. Khi tham gia cuộc thi bạn sẽ được áp dụng ưu đãi mua 1 tặng 1. Chỉ 30k, bạn sẽ được 2 chiếc bánh 10 won pho mai cục kỳ xịn sò. Các thí sinh sẽ khai đầy đủ họ tên và số điện thoại để Sapo lưu lại thông tin cá nhân nhằm minh bạch khi trao giải.

Tại đây, mỗi lượt thi sẽ có 8 thí sinh tham dự, bánh sẽ được nướng cùng lúc với cùng 1 công thức bột và pho mai trong cùng 1 khoảng thời gian. 8 thí sinh sẽ cùng lúc sử dụng 8 chiếc bánh này và tự do bẻ và kéo làm sao để lượng pho mai trên chiếc bánh dài nhất có thể. Ban giám khảo sẽ đo độ dài pho mai và so sánh. Ai có độ dài pho mai cao nhất thì sẽ được trúng giải 200 nghìn. Quyết định của Ban tổ chức Sapo Bakery sẽ là quyết định có hiệu lực cuối cùng. Sau đó các thí sinh có thể tuỳ ý sử dụng chiếc bánh mình vừa kéo. Mỗi ngày sẽ có 7,8 lượt thì như vậy tổng 2 ngày sẽ là 15 lượt thi và có 15 người trúng giải.

Bí quyết để dành chiến thắng không hề đơn giản khi lượng phomai trong bánh là rất nhiều, nếu bạn không khéo léo tận dụng thì pho mai hoàn toàn có thể sẽ bị đứt, bị rụng ra và dẫn đến lượng pho mai không được dài.

Nếu tự tin có thể khéo léo thể hiện bản thân vừa nhận tiền mặt vừa được ăn bánh miễn phí, hãy đăng ký ngay để tham gia thử thách này cùng Sapo Bakery.

Tuyệt đối đừng bỏ qua cơ hội trổ tài giật giải lần này nha. Luật chơi siêu đơn giản mà quà tặng lại siêu ưng, đến ngay Sapo "order" Bánh 10 won để tập luyện dần thôi các bạn ơiiii!

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699