𝐒𝐀𝐏𝐎 𝐁𝐀𝐊𝐄𝐑𝐘- ĐỒNG HÀNH 𝐂𝐔̀𝐍𝐆 𝐌𝐀𝐓𝐇 𝐎𝐏𝐄𝐍 𝐃𝐀𝐘 - 𝐕𝐈𝐀𝐒𝐌

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Ba, 19/03/2024

Ngày 17/03/2024 vừa qua, Công ty TNHH Tổng hợp Dona Việt Nam hân hạnh tài trợ những phần bánh ngọt mang thương hiệu Sapo cho học sinh tại Trường Trung học Vinschool Times City Hà Nội trong sự kiện Ngày hội Toán học Mở thu hút đông đảo học sinh cũng như thầy cô giáo tham dự với mục tiêu khơi dậy niềm đam mê toán học của các bạn học sinh.

Công ty TNHH Tổng hợp Dona Việt Nam đã tài trợ những suất bánh ngọt tea break và những chiếc bánh sinh nhật thơm ngon cho Ban tổ chức cũng như các em học sinh tham gia cuộc thi, với mong muốn đóng góp một phần công sức vào sự nghiệp giáo dục cho thế hệ trẻ - những mầm non tương lai của đất nước.

Ngày hội Toán học Mở là buổi sự kiện thú vị để các bạn học sinh được thể hiện tình yêu và niềm đam mê với toán học của mình. Sapo rất vinh dự khi được góp mặt và đồng hành cùng các bạn học sinh, giúp các bạn tiếp thêm năng lượng và đem lại những giây phút thư giãn, thưởng thức những món bánh ngon sau những giây phút gay cấn, thú vị của  cuộc thi. Bánh của Sapo đã được tất cả thầy cô và học sinh thích thú hưởng ứng, thưởng thức. Mong rằng, Sapo Bakery sẽ có nhiều cơ hội cùng các bạn học sinh theo đuổi những ước mơ, đam mê. Và đừng quên, luôn có những sản phẩm của Sapo đồng hành, giúp các bạn học sinh bổ sung năng lượng, dinh dưỡng và niềm vui trên hành trình ấy.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, bánh của Sapo nổi bật trên thị trường là thương hiệu bánh VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG. Nói đến Sapo Bakery là nói đến dòng bánh tươi, hoàn toàn không có các chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe. Được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, những chiếc bánh Sapo luôn mang đến cho khách hàng không chỉ cảm giác thơm ngon, tươi mới mà còn đảm bảo cho bạn nguồn năng lượng và sức khỏe dồi dào. Hiện tại, Sapo đang có mặt tại chuỗi các siêu thị lớn như: AEON Mall, Winmart/Winmart+, Tops Market, Mega Market, Tmart, Vital mart, hệ thống đại lý, rất nhiều Siêu thị Minimart, ...Bên cạnh đó, Sapo cũng cung cấp bánh tươi cho các quán cafe và trường học như: Vinschool, Marie Curie,... Tham khảo thêm thông tin tại: www.sapobakery.com.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

--------------------------------------
🌟 Siêu thị bánh tươi : 𝗦𝗔𝗣𝗢 𝗕𝗔𝗞𝗘𝗥𝗬
⛩ Showroom : Số 8 Quang Trung - Hà Đông - HN (0909.199.599)
☎ Hotline: 0943.199.699
☎ KD Hà Nội : 0943329933 - KD Tỉnh: 0917498833
🌍 Website: https://sapobakery.com/
❇ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwvcBPYA_u7FAJePogxtQ-Q
🎭 Tiktok: https://www.tiktok.com/@sapobakery

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699