PIZZA TƯƠI SAPO | GIẢI PHÁP GIÚP BẠN VƯỢT QUA MÙA DỊCH

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Sáu, 04/03/2022

Không chỉ riêng Hà Nội, mà tại hầu hết các tỉnh thành thời gian gần đây tăng chóng mặt, Hà Nội kỉ lục lên tới trên 7000ca/ ngày. Quả là con số đáng báo động và lo ngại. Pizza tươi cấp đông SAPO là lựa chọn thông minh nhất cho những người bận rộn và muốn tích trữ món yêu thích của mình để lúc nào thèm là có để dùng ngay. Dịch căng - F0 nhiều - hạn chế tiếp xúc - hạn chế ra ngoài - Pizza tươi cấp đông SAPO chính là giải pháp dinh dưỡng có thể thay thế bữa ăn giúp chúng ta tiết kiệm thời gian cũng như bảo vệ bản thân và gia đình, nhất là nhà có trẻ nhỏ, học sinh sinh viên đang học online tại nhà.

Pizza tươi cấp đông SAPO Bakery

Với các loại nguyên liệu tươi sạch như thịt lõi bò, bò ba chỉ, gà, tôm, mực, ngô ngọt, xúc xích, ớt chuông, phomai..... không chỉ cung cấp cho chúng ta dinh dưỡng mà còn bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ đảm bảo sức khoẻ, tăng sức đề kháng trong thời kì dịch bệnh này.

Nguyên liệu làm Bánh Pizza tươi SAPO

Nguyên liệu tươi sạch hàng ngày, được chọn lọc kĩ càng, kiểm soát VSATTP, quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt. Đóng gói túi hút chân không cực kì tiện lợi, gọn gàng, dễ bảo quản, sắp xếp. Chúng ta có thể bỏ vào tủ mát từ 5-7 ngày, tủ đông từ 20-30 ngày. Bỏ túi 1 số Tip hướng dẫn sử dụng Pizza tươi cấp đông nhà SAPO nhé! 1. Hướng dẫn nướng pizza cấp đông bằng nồi chiên không dầu -  Trước khi nướng bánh pizza thì các bạn làm nóng nồi chiên không dầu trước ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 5 phút. - Tiếp đó, cho pizza cấp đông SAPO đã có sẵn 1 lớp sốt cà chua - thịt (bò, gà, tôm, mực, cá, xúc xích..) – rau (ngô, ớt, nấm..) – phomai lên trên mặt bánh, lá oregano... vào trong nồi chiên.

Bánh Pizza tươi được hút chân không

Có thể mở ra kiểm tra thấy bánh vàng cánh gián và phomai chảy là sử dụng được. 2. Hướng dẫn nướng pizza cấp đông bằng lò nướng: – Bạn làm nóng lò nướng đến 230°C (hoặc nhiệt độ mà bạn thường nướng pizza – Cần quan sát vì nhiệt độ của từng lò khác nhau, có thể không chuẩn 230°C ). – Nếu có một hòn đá nướng, thì hãy đặt nó vào lò nướng cho đến khi nóng lên rồi đặt pizza lên trên để nướng. – Nếu bạn có giấy bạc/ vỉ nướng thì có thể đặt pizza vào giấy bạc/ vỉ nướng, đưa vào lò rồi đặt lên đá nướng của bạn (nếu có) rồi nướng bình thường. – Bạn nướng cho đến khi lớp đế bánh có màu vàng đều và phô mai ở giữa bánh pizza sủi bọt, trong 10-12 phút. – Sau khi pizza chín, bạn lấy pizza ra khỏi lò, để nguội đôi phút rồi cắt lát, và thưởng thức bình thường. 3. Hướng dẫn nướng pizza cấp đông bằng chảo: – Bạn xả đông bánh trước ít phút nướng bánh.

Pizza tươi SAPO - Sản lựa chọn tốt nhất cho mùa dịch

Tuyệt đối không dùng dầu nóng để rã đông vì có thể dẫn đến nổ nguy hiểm – Khi bánh được xả đông hoàn toàn, bạn mở lửa lớn để làm nóng chảo chống dính. – Cho bánh vào chảo, đậy kín lại rồi hạ lửa nhỏ. Tiếp tục nướng trong 4-5 phút. – Nướng đến khi đế bánh vàng và phô mai tan chảy là được.

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699