Khám phá bí quyết hấp bánh bao nhanh, tiện lợi cho bữa sáng ngon lành, đủ chất.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Năm, 29/06/2023

 

Chào mừng quý vị đã đến với SAPO BAKERY, nơi khám phá bí quyết hấp bánh bao nhanh, tiện lợi cho bữa sáng ngon lành, đủ chất. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn những bí quyết và mẹo vặt độc đáo, giúp cho việc hấp bánh bao trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Bánh bao là một trong những món ăn cung cấp nhiều dinh dưỡng, hơn nữa còn rất tiện lợi và ngon miệng nên được nhiều người Việt lựa chọn sử dụng vào bữa sáng. Hãy cùng Sapo Bakery khám phá cách hấp bánh bao sao cho nhanh chóng mà vẫn giữ được sự tươi ngon qua bài viết ngay sau đây!

 

 


 

Cách 1: Hấp bánh bao bằng nồi cơm điện: 

Việc sử dụng nồi cơm điện để hấp bánh bao vừa tiện lợi, nhanh chóng mà vẫn cho ra lò những chiếc bánh bao thơm ngon. Cách dùng hết sức đơn giản, chỉ cần lưu ý công đoạn hấp bánh bao bao lâu, lượng nước như thế nào để đảm bảo hương vị cho bánh. Bạn có thể áp dụng theo các cách bước dưới đây:

                                              Hấp cách thủy bánh bao bằng nồi cơm điện

  • Bước 1: Tìm mua sản phẩm Bánh Bao đóng gói của Sapo trên kệ hàng tại các chi nhánh và siêu thị.

  • Bước 2: Lấy bánh ra khỏi vỏ và đặt vào xửng hấp của nồi cơm. Sau đó, đổ vào nồi cơm khoảng 300 – 400ml nước và hấp cách thủy bánh từ 10 – 15 phút.

 

Cách 2: Hấp bánh bao bằng lò vi sóng: 

Lò vi sóng cũng là công cụ giúp công việc hấp bánh của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với cách này bạn cần chuẩn bị dụng cụ hấp để bánh bao được thơm ngon và mềm hơn.

             Hấp cách thủy bánh bao bằng nồi cơm điện

 

  • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ hấp hỗ trợ cho lò vi sóng và cho 1 ít nước lọc vào. Dụng cụ này sẽ giúp bánh mềm, xốp hơn, không bị khô khi hấp bánh với lò vi sóng.

  • Bước 2: Làm nóng bánh trong lò vi sóng với thời gian giao động từ 2 – 5 phút là bạn đã có ngay những chiếc bánh bao nóng hổi để sẵn sàng thưởng thức.

 

Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn nắm được thời lượng hấp bánh bao trong bao lâu ứng với từng loại thiết bị để cho ra lò những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn lại đảm bảo dinh dưỡng cho cả gia đình. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699