MÁCH BẠN 4 CÁCH ĂN CUPCAKE SÁNG TẠO ĐỘC LẠ

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Sáu, 05/01/2024

Chắc hẳn cupcake là một món ăn quá phố biến và quen thuộc với cả người lớn và các em nhỏ. Hình dáng đẹp mắt, nhỏ gọn dễ thưởng thức nên từ lâu món ăn này đã luôn là một trong những món best seller tại Sapo Bakery. Ngoài cách ăn truyề thống nhất thì liệu bạn có biết còn có một số cách ăn sáng tạo cực độc khác không?

Hôm nay, hãy cùng Sapo tìm hiểu về 4 cách ăn khác của bánh cupcake nhé!

Cách làm bánh cupcake không cần lò nướng

1. ĂN KIỂU TRUYỀN THỐNG

Đây là kiểu ăn khá phổ biến và cũng là kiểu ăn đơn giản nhất của nhiều người. Bạn chỉ việc bóc hết lớp giấy bọc bên ngoài bánh ra. Sau đó là ăn bánh cupcake cùng lớp kem bên trên với nhau luôn. Tuy là cách truyền thống nhất nhưng cũng là cách ăn ngon nhất vì khi ăn như vậy, bạn có thể thưởng thức sự hòa quyện của phần bánh tơi xốp và phần kem béo ngậy trong miệng.

2. TRỘN VÀ NGHIỀN BÁNH 

Điều đầu tiên bạn cần làm vẫn bóc lớp giấy bên ngoài rồi nhấc bánh ra khỏi lớp giấy. Tiếp theo, bạn dùng dao và cắt bánh ra làm nhiều phần nhỏ. Sau đó cho bánh vào bát rồi dùng thìa trộn đều và nghiền nát bánh ra. Giờ thì chỉ việc xúc từng thìa bánh cùng kem và thưởng thức thôi!

Đây là một cách ăn rất mới lạ và đặc biệt thuận tiện cho các bé thưởng thức. Các mẹ tầm từ 3 đến 5 tuổi các mẹ có thể sử dụng cách này để giúp con ăn dễ dàng hơn và không sợ bị nghẹn do miếng quá to. 

3. ĂN TỪNG PHẦN MỘT 

Đầu tiên bạn vẫn phải bóc bánh ra khỏi lớp giấy và nhấc phần bánh lên. Tiếp theo, bạn ăn từ từ hết phần kem bên trên bánh ra trước để để có thể cảm nhận rõ rõ được hương vị béo ngậy trong trong từng miếng kem. Và sau đó là thưởng thức nốt phần cốt bánh bên dưới thôi.

4. CHẤM BÁNH VỚI SỮA TƯƠI 

Bước đầu, bóc lớp giấy bên ngoài ra và dùng dao cắt bánh làm 4 phần. Sau đó, bạn nhấc từng phần bánh nhỏ lên rồi chấm mặt kem vào sữa trước và thưởng thức ngay cùng gia đình và những người thương yêu của mình thôi nào! 

--------------------------------------

🌟 Siêu thị bánh tươi : 𝗦𝗔𝗣𝗢 𝗕𝗔𝗞𝗘𝗥𝗬

⛩ Showroom 1 : Số 8 Quang Trung - Hà Đông - HN (0909.199.599)

⛩ Showroom 2 : Số 17 Hàng Bài - Hoàn Kiếm - HN (0937.599.899)

☎ Hotline: 0943.199.699

☎ Kinh doanh hệ thống: 0943329933

🌍Fanpage: https://www.facebook.com/sapobakeryvietnam

❇ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwvcBPYA_u7FAJePogxtQ-Q

🎭 Tiktok: https://www.tiktok.com/@sapobakery

 

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699