NGẬP TRÀN TÌNH YÊU CÙNG VỚI NHỮNG CHIẾC BÁNH KEM CHO NGÀY VALENTINE TRẮNG

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Hai, 14/03/2022

Valentine là một dịp để bản thân được thể hiện tình yêu đối với nửa kia của mình. Valentine trắng trong tiếng Anh được gọi là White Day hoặc White Valentine. Valentine trắng được diễn ra sau ngày Valentine đỏ (14/2) đúng 1 tháng, tức là vào ngày 14/3. Nếu như Valentine đỏ - ngày 14/2 là ngày các cô gái thể hiện tình yêu của mình bằng cách tặng cho chàng trai mình thầm thương trộm nhớ một món quà, thì ngày Valentine trắng là ngày mà các chàng trai sẽ làm điều ngược lại cho người con gái mình yêu.

Hộp quà trái tim siêu ngọt ngào tại Sapo Bakery

 

Vào ngày Valentine trắng, những món quà phổ biến thường được đem tặng là bánh quy, kẹo và socola trắng, thay vì socola thông thường. Nhiều người tin rằng, vào ngày Valentine trắng nếu một ai đó tặng bạn bánh quy thì điều đó có nghĩa là người đó yêu bạn, nếu người đó tặng kẹo thì có nghĩa là họ thích bạn và còn nếu họ tặng cho bạn chocolate trắng thì điều đó có nghĩa là “chúng ta chỉ nên làm bạn” hoặc “chúc bạn may mắn lần sau”.

Nếu như bạn cảm thấy bánh quy, kẹo hay socola đã quá nhàm chán để làm quà tặng thì hãy đến ngay Sapo Bakery để rinh về chiếc bánh ngọt được trang trí theo yêu cầu dành tặng cho nửa kia của mình. Tại Sapo Bakery, chúng tôi không chỉ có bánh quy mà còn có rất nhiều loại bánh kem với kích thước khác nhau, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng.

Hộp quà dành cho ngày Valentine Trắng

Ngày Valentine, những mẫu bánh phổ biến nhất thường là mẫu bánh hình trái tim. Chắc chắn rằng cô gái nào cũng sẽ cảm thấy siêu lòng với chiếc bánh kem trái tim cùng lời nhắn yêu thương đến từ bạn đó.

Ngoài ra, nếu nửa kia của bạn là một người yêu thích sự truyền thống, một chiếc bánh kem hình tròn với lời nhắn gửi tràn đầy yêu thương của bạn chắc chắn sẽ khiến người ấy cảm động.

Nếu như bạn thích tặng bánh quy để thể hiện lời yêu một cách truyền thống, vậy thì hãy đến Sapo và thử ngay những loại bánh quy sẵn có của chúng tôi nhé.

Món quà ý nghĩa nhất chính là món quà được tặng xuất phát từ tấm lòng của chúng ta, phải không nào.

🏠 Địa chỉ: Số 8 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
🌎 Fanpage: Facebook.com/sapobakeryvietnam
☎️ Hotline: 0915546633 - 0943199699.
▶️SAPO THƠM NGON MỖI NGÀY ◀️.

 

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699