NHỮNG CHIẾC BÁNH KEM ĐỘC ĐÁO, ĐẸP MẮT CHO LỄ HALLOWEEN.

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Sáu, 27/10/2023

 

Nếu bạn đang lên kế hoạch để tổ chức một buổi tiệc Halloween độc đáo tại nhà hay ở trường học. Thì ngoài việc trang trí sao ra một không gian ma mị nhất thì chiếc bánh kem độc đáo theo phong cách lễ hội này cũng sẽ là điểm nhấn cho cả buổi tiệc đấy. Hãy cùng lướt qua một vài mẫu bánh kem mà bạn có thể lựa chọn để tạo thêm không khí cho ngày Halloween sắp đến nhé.

1. Trang trí theo chủ đề Bí Ngô:

Bí ngô-vật trang trí quen thuộc mỗi khi dịp lễ Halloween đến, vậy thì một chiếc bánh kem được lấy cảm hứng từ những trái bí chắc chắn sẽ gây được ấn tượng với những vị khách tới tham dự bữa tiệc!

2. Trang trí theo chủ đề Những chú ma ngộ nghĩnh:

Bạn là “fan” của hình những chú ma ngộ nghĩnh? Vậy thì dịp lễ Halloween sắp đến là dịp thích hợp để thể hiện sự yêu thích của mình thông qua chiếc bánh kem độc như này đấy. Tuy có chút đáng sợ nhưng dễ thương đúng không nhỉ?

3. Gợi ý những mẫu bánh kem trang trí cho mùa Halloween:


 

 

 

Bên trên là vài mẫu bánh bạn có thể tham khảo cho mùa Halloween sắp đến rồi, hãy chọn cho mình một bộ trang phục thật chất để đón Halloween nào. “ Trick or treat”, chúc bạn có một mùa Halloween thật vui vẻ và đáng nhớ bên bạn bè cùng chiếc bánh kem độc đậm chất Halloween nhé !

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699