NHỮNG CHIẾC BÁNH KHÔNG THỂ THIẾU TRONG DỊP NOEL

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Chủ Nhật, 10/12/2023

Bánh Giáng sinh là một biểu tượng ẩm thực ngọt ngào trong mỗi dịp Noel. Với sự đa dạng về mẫu mã, hình dáng, hương vị và được trang trí đẹp mắt, những chiếc bánh này tạo nên không gian ấm cúng, gắn kết trong mùa lễ hội.

  1. Bánh quy Noel

Theo truyền thống, vào đêm Giáng sinh các ông già Noel mang quà đến để tặng các bạn nhỏ và để tỏ lòng biết ơn, các bạn nhỏ luôn để bánh quy cùng sữa trên bàn dành cho ông già Noel như một lời cảm ơn các ông vì đã trải qua một chặng đường dài mang cho chúng những món quà, và niềm vui vào dịp Giáng sinh.

  1. Bánh Cupcake Noel 

Thật tuyệt vời nếu trong ngày lễ Giáng sinh, bạn có thể cùng cả gia đình tổ chức một bữa tiệc hoành tráng và có những chiếc bánh cupcake để tráng miệng. Đặc biệt, những chiếc bánh này còn được trang trí bằng những hình thù rất ngộ nghĩnh của mùa Giáng sinh như cây thông, ông già Noel, tuần lộc,… 

  1. Bánh kem Giáng sinh

Các mẫu bánh kem Giáng sinh được trang trí, tạo hình với đa dạng hình ảnh như ông già noel, gốc cây thông, tuần lộc, hoa tuyết,...cùng những màu sắc đặc trưng như đỏ, xanh, trắng, nâu,...chắc chắn sẽ là món bánh được nhiều người yêu thích và là điểm nhấn đặc sắc cho những bữa tiệc cuối năm ấm cúng, thân mật của bạn và những người yêu thương.

  1. Bánh Tiramisu

Dù là món bánh lạnh nhưng Tiramisu lại được dùng rất nhiều vào dịp Giáng sinh. Đây là món bánh tráng miệng độc đáo được yêu thích trên khắp thế giới. Vị cà phê hoà quyện cùng lớp bánh, thêm một chút phô mai Mascapone đánh bông, thật sự là một hương vị ngọt ngào, một điểm nhấn cho bữa tiệc Giáng sinh của bạn và người thân yêu. Nếu bạn đã từng tìm hiểu qua thì có lẽ cũng biết rằng bánh Tiramisu là món bánh tượng trưng cho tình yêu mang nghĩa “Pick up me”.

--------------------------------------

🌟 Siêu thị bánh tươi : 𝗦𝗔𝗣𝗢 𝗕𝗔𝗞𝗘𝗥𝗬

⛩ Showroom 1 : Số 8 Quang Trung - Hà Đông - HN (0909.199.599)

⛩ Showroom 2 : Số 17 Hàng Bài - Hoàn Kiếm - HN (0937.599.899)

☎ Hotline: 0943.199.699

☎ Kinh doanh hệ thống: 0943329933

🌍Fanpage: https://www.facebook.com/sapobakeryvietnam

❇ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwvcBPYA_u7FAJePogxtQ-Q

🎭 Tiktok: https://www.tiktok.com/@sapobakery

 

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699