SAPO Bakery - "𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 - 𝐧𝐡𝐚̃𝐧 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐧𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐠𝐢𝐚 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟐"

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Tư, 28/09/2022

Ngày 25/09/2022, SAPO Bakery vinh dự nhận chứng nhận và cúp "𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 - 𝐧𝐡𝐚̃𝐧 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐧𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐠𝐢𝐚 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟐" do Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển, Viện Nghiên cứu văn hóa và phát triển, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh cùng Trung tâm Văn hóa doanh nghiệp và Phát Triển Thương hiệu tổ chức thực hiện.

Đại diện SAPO Bakery nhận danh hiệu "𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 - 𝐧𝐡𝐚̃𝐧 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐧𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐠𝐢𝐚 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟐"

Công ty Tổng hợp DONA Việt Nam với sự nỗ lực không ngừng đang dần trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất bánh hàng đầu tại Việt Nam - Nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm.

TOP 10 - "𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 - 𝐧𝐡𝐚̃𝐧 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐧𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐠𝐢𝐚 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟐"

Với chiến lược kinh doanh phát triển bền vững, và sự nỗ lực không ngừng SAPO phấn đấu trở thành Hệ thống phân phối bánh tươi hàng đầu Việt Nam, có mặt tại bất cứ tỉnh thành nào khu vực Bắc và Bắc Trung Bộ với mạng lưới khoảng 2000 điểm cung cấp. Công ty không ngừng phát triển mở rộng quy mô phát triển, củng cố hệ thống cơ sở vật chất, hội tụ đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo và tận tụy, tận tâm với nghề. Từ đó trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất bánh hàng đầu Việt Nam. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cũng như mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Bằng chứng nhận "𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 - 𝐧𝐡𝐚̃𝐧 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐧𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐠𝐢𝐚 𝐧𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟐"

Hướng tới sức khỏe người tiêu dùng là yếu tố tiên quyết, trọng tâm. Công ty TNHH tổng hợp DONA Việt Nam luôn mang lại sản phẩm tốt nhất, tươi nhất và đảm bảo chất lượng khi tới tay khách hàng. Thương hiệu Sapo hiện đã trở thành nhà cung cấp cho các hệ thống siêu thị lớn trong cả nước như: Aeon Mall, Big C, Top Market, Winmart/Winmart+, MM Market, …. cùng với rất nhiều đại lý lớn nhỏ, các đơn vị sỉ lẻ khác.

Được khách hàng biết đến, tin dùng, thương hiệu SAPO đã và đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng không những về chất lượng mà dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây cũng được ưu tiên lên hàng đầu.

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699