SAPO Bakery - Nâng Tầm Tay Nghề Với Các Khoá Đào Tạo Quốc Tế về Làm Bánh

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Tư, 09/08/2023

SAPO Bakery không chỉ nổi tiếng với những chiếc bánh tươi ngon được chế biến từ những nguyên liệu cao cấp, mà còn là nơi cung cấp các khoá huấn luyện bánh chuyên nghiệp, do các chuyên gia từ Pháp, Singapore, Đài Loan, v.v. tổ chức và giảng dạy.

Chuyên gia người Đài Loan đang chia sẻ những kiến thức về bánh

Với mong muốn nâng cao trình độ tay nghề và cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực làm bánh, SAPO Bakery thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, mở ra cơ hội để học hỏi từ những người giỏi nhất trong lĩnh vực này và góp phần vào sự phát triển của nghề làm bánh Việt Nam.

Chuyên gia chia sẻ những kiến thức về nguyên liệu, công thức bánh, các sản phẩm mới

Ngày 5/8/2023, Với những kiến thức và kinh nghiệm của chuyên gia nước ngoài người Đài Loan cũng với những chia sẻ vô cùng bổ ích đã giải đáp thắc mắc phần nào những nút thắt trong việc cập nhật những kiến thức mới trong nghề.

Chuyên gia cùng các bộ phận kĩ thuật đang chia sẻ kiến thức về sản phẩm

Không chỉ tập trung vào việc chuyển giao kiến thức và kỹ năng làm bánh, buổi đào tạo tại SAPO Bakery còn giúp học viên làm quen và giao lưu với các văn hóa ẩm thực Đài Loan qua bánh, từ đó tạo ra một cộng đồng chia sẻ kiến thức và đam mê làm bánh.

Tại SAPO Bakery, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhất, mong muốn khách có một trải nghiệm được trọn vẹn.

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699