Sapo Bakery tặng quà con CBCNV nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/06

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Bảy, 01/06/2024

Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2024 và chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công ty TNHH Tổng hợp DONA Việt Nam - Thương hiệu SAPO Bakery đã gửi tặng những suất quà cho các cháu là con CB, CNV đang công tác tại Công ty.

(Sapo Bakery gửi tặng quà cho con CB, CNLĐ)

Quốc tế Thiếu nhi là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội. Những mầm non tương lai ấy chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối các giá trị văn hóa tốt đẹp để viết tiếp các trang sử phát triển của đất nước.

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi – 1/6, với mong muốn mang đến niềm vui trọn vẹn hơn cho các bé trong ngày lễ đặc biệt này, Công ty TNHH Tổng hợp DONA Việt Nam đã tặng quà cho các cháu là con của cán bộ công nhân viên trong công ty.

Những món quà nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, nó cũng phần nào nói lên được sự quan tâm của Ban giám đốc đến đời sống tinh thần của nhân viên. Đây cũng chính là lời tri ân sâu sắc mà lãnh đạo công ty muốn gửi gắm đến bố, mẹ các em. Cảm ơn bố, mẹ các em đã không ngừng cố gắng, vượt qua gian khó để cùng ban lãnh đạo công ty xây dựng Thương hiệu SAPO Bakery ngày càng lớn mạnh.

Nhân dịp này Công ty cũng muốn gửi tới các con những lời chúc thân thương nhất. Chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và trải qua một mùa hè đáng nhớ, nhiều niềm vui và bổ ích bên gia đình, bạn bè và những hoạt động đầy thú vị.

Dưới đây là một số hình ảnh tặng quà CBCNV diễn ra tại công ty:

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699