SAPO Bakery | Trao tặng 600 suất quà cho các bé tại Làng Trẻ Em SOS Cầu Giấy - Hà Nội

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Ba, 01/08/2023

Hãy cùng khám phá buổi từ thiện, thấu hiểu giá trị nhân văn giữa SAPO Bakery và Làng Trẻ Em SOS Cầu Giấy - Hà Nội ngày 31.07.2023 khi trao tặng 600 xuất quà cho trẻ em tại Làng

Ngày 31.07.2023, một chương trình tình nguyện đầy ý nghĩa đã diễn ra tại Làng Trẻ Em SOS Cầu Giấy - Hà Nội, với sự tài trợ của SAPO Bakery – thương hiệu bánh mỳ nổi tiếng.

Bên cạnh giá trị sản phẩm, đó còn là trách nhiệm xã hội

SAPO Bakery, vốn đã nổi tiếng với những sản phẩm bánh mỳ, bánh ngọt, bánh mỳ tươi chất lượng, lần này lại khẳng định thêm giá trị nhân văn của mình bằng cách tài trợ 600 xuất quà cho trẻ em tại Làng Trẻ Em SOS Cầu Giấy. Đây không chỉ là một cơ hội để các em nhỏ tận hưởng những món quà thực sự ý nghĩa, mà còn là dấu ấn lớn lao về lòng nhân ái và trách nhiệm xã hội của SAPO Bakery.

Tại buổi sự kiện, đại diện Giám đốc làng trẻ em SOS Cầu Giấy ông Nguyễn Văn Sinh chia sẻ:“Làng trẻ em SOS được thành lập đến này được 34 năm, với nhiều giai đoạn khó khăn và sóng gió, tại đây hiện đang nhận nuôi dưỡng hơn 200 cháu với rất nhiều hoàn cảnh khác nhau, mỗi một cháu là một câu chuyện buồn, thế nhưng Làng luôn mở rộng cánh cửa đế đón nhận.

Sau khi biết thông tin SAPO Bakery một thương hiệu về bánh mỳ tươi lớn đến để trao tặng Làng trẻ em SOS Cầu Giấy, các cháu rất vui, có những cháu háo hức chờ đợi từ sáng sớm.

Thay mặt cho Làng trẻ em SOS Cầu Giấy, Hà Nội xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý doanh nghiệp SAPO Bakery, và đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Tổng giám đốc Công ty chị Nguyễn Thị Thu Hương đã đồng hành quan tâm đến Làng.

Ông Nguyễn Văn Sinh – Giám đốc Làng Trẻ Em SOS Cầu Giấy, Hà Nội

SAPO Bakery không ngừng nỗ lực để mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt nhất không chỉ thông qua sản phẩm, mà còn thông qua các hoạt động tình nguyện như vậy.

Về phía địa diện Công ty TNHH Tổng hợp DONA Việt Nam – SAPO Bakery Ông Hoàng Thanh Lâm – Trưởng phòng MKT của công ty chia sẻ:

“Nhận thấy song song việc phát triển kinh doanh, doanh nghiệp chúng tôi – SAPO Bakery cũng luôn hướng đến một phần trách nhiệm xã hội, trong đó tại chuỗi sự kiện tài trợ năm 2023 chúng tôi mong muốn hướng đến Làng Trẻ Em SOS Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là nơi nuôi dưỡng những trẻ em có những hoàn cảnh vô cùng đặc biệt, SAPO Bakery mong muốn mang lại cho các bé những món quà ý nghĩa, tuy không giá trị về vật chất những hy vọng mang lại cho các bé những kỉ niệm những giá trị khó quên tại Làng”

Ông Hoàng Thanh Lâm - Trưởng phòng MKT của Công ty TNHH Tổng hợp Dona Việt Nam

Sau khi buổi trao quà kết thúc, Ông Nguyễn Văn Sinh – Giám đốc Làng trẻ em SOS Cầu Giấy, Hà Nội đã mời đi thăm quan không gian, cuộc sống của các bé tại làng để tận mắt chứng kiến cũng như hiểu được thêm phần nào về quá trình chăm sóc nuôi dưỡng.

Một mẹ đang nuôi dưỡng 8 bé tại Làng trẻn em SOS Cầu Giấy – Hà Nội

Cảm xúc của cháu và mẹ đang nuôi dưỡng tại Làng sau khi nhận được quà

Trong tương lai, SAPO Bakery hy vọng tiếp tục có thêm nhiều cơ hội để góp phần tạo nên những nụ cười, hạnh phúc cho các em nhỏ tại Làng Trẻ Em SOS Cầu Giấy - Hà Nội và nhiều cộng đồng khác.

Hãy cùng SAPO Bakery chung tay tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn cho cộng đồng, bởi mỗi một việc làm nhỏ bé cũng có thể tạo ra những thay đổi lớn.

Từ khoá: SAPO Bakery, tài trợ, Làng Trẻ Em SOS Cầu Giấy, tình nguyện, trách nhiệm xã hội, quà tặng trẻ em.

 

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699