SAPO Bakey | Chào Xuân 2022 - Vượt sóng lớn - Vươn mình ra khơi

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Ba, 08/02/2022

Sáng ngày 6/2 (tức ngày mùng 6 Tết) Công ty TNHH Tổng hợp DONA Việt Nam - thương hiệu SAPO BAKERY khai Xuân năm mới với không khí hân hoan, phấn khởi, tổng kết năm 2021 và mong muốn một năm mới mọi việc hanh thông, sản xuất an toàn, hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu.

Tại buổi khai xuân, tập thể CBCNV công ty vui mừng được đón chào Ban lãnh đạo Tập Đoàn chúc tết: 
- Ông Lê Hoàng Hà - Chủ tịch tập đoàn Sơn Hà Xanh
- Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Tổng giám đốc Công ty Dona Việt Nam

- Ông Nguyễn Văn Thuận - Tổng giám đốc Tập đoàn Sơn Hà Xanh

- Ông Nguyễn Hồng Hà - Giám đốc kinh doanh

- Ông Nguyễn Văn Sơn - Giám đốc sản xuất

- Ông Lê Văn Vỵ - Giám đốc nghiên cứu phát triển sản phẩm

Ban lanh đạo nâng ly khai xuân chào năm mới 2022

Cùng các Trưởng bộ phận các phòng ban, khách mời... gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBCNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh 2021.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Tổng Giám đốc Công ty DONA Việt Nam dành nhiều lời động viên người lao động trực tiếp tham gia sản xuất, không ngại thời tiết rét đậm, không khí những ngày Tết vẫn còn để cùng đơn vị phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn các đơn vị dồn toàn lực, vượt qua mọi khó khăn thử thách khi diễn biến dịch Covid – 19 còn nhiều phức tạp, tăng cường sự phối hợp giữa các phòng ban đơn vị, chung sức đồng lòng, đoàn kết phấn đấu hoàn thành mục tiêu kép năm 2022. Tranh thủ khí thế những ngày đầu xuân năm mới, mừng Đảng mừng Xuân lao động hăng say, an toàn đạt chất lượng và hiệu quả như lãnh đạo Công ty mong đợi và tin tưởng.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương - TGĐ Công ty DONA Việt Nam phát biểu chia sẻ

Về phía Ban lãnh đạo tập đoàn Ông Nguyễn Văn Thuận - Tổng giám đốc và Anh Phạm Anh Quang - Giám đốc dự án có lẵng hoa và phần quà chúc mừng công ty

Đại diện Tập đoàn SHG Ông Nguyễn Văn Thuận - TGĐ và Anh Phạm Anh Quang - Giám đốc Dự án có lẵng hoa chúc mừng

Trong buổi lễ ông Nguyễn Hồng Hà - Giám đốc kinh doanh và ông Nguyễn Văn Sơn - Giám đốc sản xuất đã báo cáo hoạt động kinh doanh sản xuất trong năm 2021 cũng như chia sẻ và định hướng phát triển trong năm 2022 của Công ty DONA Việt Nam

Ông Nguyễn Hồng Hà - Giám đốc kinh doanh chia sẻ

Ông Nguyễn Văn Sơn - Giám đốc Sản xuất chia sẻ

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới. Thêm vào đó là các tiết mục văn nghệ, giao lưu, trò chơi... tạo không khí gắn kết, vui vẻ, cho khoảng cách giữa mọi người thêm khăng khít, gần gũi.

Ban lãnh đạo tập đoàn nâng ly khai tiệc

Buổi lễ cũng vinh danh cá nhân - tập thể đã có những đóng góp lớn cho sự phát triển chung của Công ty trong năm vừa qua. 

Các cá nhân có thành tích Khá trong năm 2021

Các cá nhân có thành tích Giỏi trong năm 2021

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021

Tập thể có thành tích Khá trong năm 2021

Tập thể có thành tích Giỏi năm 2021

Tập thể có thành tích Xuất Sắc năm 2021

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty DONA Việt Nam còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm.

 

Không khí khai xuân thật vui nhộn khi có thêm những phần thi Văn nghệ cũng như những Mini Game siêu vui và hài hước đã làm nên một chương trình thành công rực rỡ

 

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em CBCNV trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với Công ty.

Đầu xuân năm mới xin gửi lời chúc đến toàn CBCNV và Quý Khách hàng một năm mới

AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699