SAPO – THƯƠNG HIỆU VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Hai, 22/08/2022

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển (2018-2022), SAPO luôn là sự lựa chọn tin cậy của mọi gia đình.

Với sứ mệnh mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về chất lượng và dịch vụ, tiêu chí đặt lên hàng đầu là sản phẩm tươi ngon, đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người, 100% KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN.

Bánh mì hoa cúc SAPO – 100% Không chất bảo quản

SAPO luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sản phẩm thương hiệu Việt với giá cả hợp lý, để bất cứ ai có thể dùng sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Đưa thương hiệu SAPO Bakery và SAPO Food trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống gia đình.

Sự lựa chọn tin cậy của mọi gia đình

Với chiến lược kinh doanh phát triển bền vững, SAPO phấn đấu trở thành Hệ thống phân phối bánh tươi hàng đầu VIỆT NAM, có mặt tại bất cứ tỉnh thành nào khu vực Bắc và Bắc Trung Bộ với mạng lưới khoảng 2000 điểm cung cấp.Trở thành nhà cung cấp cho hệ thống siêu thị lớn nhất cả nước (Aeon Mall, Big C, Top Market, Winmart/Winmart+, MM Market, ….cùng với rất nhiều đại lý lớn nhỏ, các đơn vị sỉ lẻ….

Hệ thống phân phối tại AEON Mall

Tập trung và kế hoạch xây dựng – đầu tư hệ thống dây truyền sản xuất, công nghệ tiên tiến, hiện đại nhằm tối ưu hiệu quả lao động của tất cả các bộ phận.

Được khách hàng biết đến, tin dùng và trở thành thương hiệu mới có tầm ảnh hưởng lớn mang lại sự hài lòng cho khách hàng không những về chất lượng sản phẩm tốt mà dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được ưu tiên lên hàng đầu. SAPO liên tục đầu tư vào trang thiết bị, máy móc cũng như con người để có thể tạo ra bước phát triển đột phá trong tương lai.

Khu vực sản xuất

SAPO đang có bước chuyển mình vượt bậc và khẳng định thương hiệu trên thị trường, các sản phẩm đảm bảo từ khâu nguyên vật liệu, vệ sinh an toàn thực phẩm, bao bì thân thiện với môi trường, mẫu mã đa dạng….là dòng bánh tươi mang hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, đặc trưng.

Từ những cố gắng, nỗ lực hết mình, SAPO đã khẳng định được chỗ đứng và trở thành một trong những thương hiệu Bánh tươi hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và toàn Việt Nam nói chung, vinh dự được trao tặng rất nhiều giải thưởng cao quý, luôn chiếm trọn lòng tin của khách hàng và hệ thống phân phối.

Năm 2018, Công ty DONA Việt Nam rất vinh dự nằm trong top 50 Thương hiệu tin cậy và được chứng nhận là sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm.

Năm 2020, Công ty TNHH Tổng hợp DONA Việt Nam được chứng nhận là Thương hiệu an toàn vì Sức khỏe cộng đồng.

Tháng 06/2022, Thương hiêu SAPO BAKERY – Công ty DONA Việt Nam vinh dự được bình chọn vào Top 10 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ vàng ASEAN năm 2022.

TOP 10 Thương hiệu vàng ASEAN 2022

Chắc chắn rằng, với nền tảng vững chắc và những bước tiến vượt bậc, trong thời gian tới, SAPO sẽ ngày càng phát triển hơn trên thương trường cũng như mang lại những sản phẩm tốt hơn nữa tới người tiêu dùng, khẳng định thương hiệu không chỉ trong nước và còn vươn tầm thế giới.

 

--------------------------------------
🌟 Siêu thị bánh tươi : 𝗦𝗔𝗣𝗢 𝗕𝗔𝗞𝗘𝗥𝗬
⛩ Showroom 1 : Số 8 Quang Trung - Hà Đông - HN.
⛩ Showroom 2 : Số 17 Hàng Bài - Hoàn Kiếm - HN.
☎ Hotline: 0943.199.699 - 0937599899.
🌍 Fanpage: https://www.facebook.com/sapobakeryvietnam
❇ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwvcBPYA_u7FAJePogxtQ-Q
🎭 Tiktok: https://www.tiktok.com/@sapobakery

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699