THAY ĐỔI GIÁ SẢN PHẨM từ 25/07/2022 - SAPO Bakery

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Tư, 12/10/2022

Công ty Tổng hợp DONA Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý đối tác - Quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng SAPO Bakery. Với sứ mệnh và tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, trong suốt những năm qua, Công ty Tổng hợp DONA Việt Nam đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín của thương hiệu và duy trì giá bán ổn định trên thị trường.

Để đáp ứng lại mong muốn của Quý khách cao hơn về chất lượng của các sản phẩm công ty đã đầu tư thêm vào chất lượng nguyên vật liệu, nguồn lực. Bên cạnh đó, giá nguyên liệu đầu vào cũng tăng mạnh, và các chi phí hoạt động sản xuất nhà máy cũng tăng cao. Vì vậy, Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo kể từ ngày 25/07/2022 , chúng tôi có sự điều chỉnh và tăng giá bán chi tiết theo từng chủng loại sản phẩm tại SAPO bakery.

Rất mong Quý đối tác - Quý khách hàng thông cảm cũng như chia sẻ cho sự tăng giá này và tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của Công ty chúng tôi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ SĐT : 0943.199.699.

Trân trọng cảm ơn!

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699