THƯ NGỎ

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Năm, 04/08/2022

𝗟𝗢̛̀𝗜 𝗖𝗔̉𝗠 𝗢̛𝗡,

𝑲𝒚̀ 𝒏𝒈𝒉𝒊̉ 𝒎𝒂́𝒕 𝒅𝒖 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝑷𝒉𝒖́ 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄 2022!

Với mục tiêu hướng đến: “ Thay đổi ngoạn mục, bứt phá thành công” chuyến đi nghỉ mát PHÚ QUỐC 2022 đã kết thúc tốt đẹp và trở thành nguồn động lực để CBCNV Dona Việt Nam phấn đấu và lao động hăng say, nhiệt huyết hơn.

Trong chuyến đi nghỉ mát đầy ý nghĩa này, rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ vui vẻ, thoải mái đến hồi hộp xen lẫn bỡ ngỡ, những bất ngờ khi CBCNV được thăm đảo Ngọc Phú Quốc, hòn đảo được ví như Singapor thứ 2 của thế giới.

Thay mặt BTC và BLĐ Công ty xin chân thành cảm ơn các vị khách Quý và toàn thể CBCNV đã cùng đồng hành, cùng gắn kết yêu thương để chuyến đi an toàn, thành công tốt đẹp.

Chúc toàn thể CBCNV luôn mạnh khoẻ, luôn đoàn kết, luôn đồng lòng và quyết tâm cùng Công ty để phát triển vững mạnh, gặt hái nhiều thành công tiếp theo để năm sau chúng ta lại có kỳ nghỉ đặc biệt hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn!

Nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất:

 

Viết bình luận của bạn
Bình luận (2)
binh-luan

Claudio

20/09/2022

I was recommended this web skte byy mmy cousin. I'm noot surde whether this posxt is writtedn byy hhim aas nobody else know suchh detailed abou my problem. You are wonderful! Thanks! Here is mmy web site; xxx video

binh-luan

Lauri

18/09/2022

vtojeq woede dxhyiea goeycj kojeyt bjpbut Visit my web-site :: Samuel

Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699