Thương hiêu SAPO BAKERY - vinh dự được bình chọn vào Top 10 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ vàng ASEAN năm 2022

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Ba, 28/06/2022

NGÀY 26.06.2022 vừa qua, Thương hiêu SAPO BAKERY – Công ty DONA Việt Nam vinh dự được bình chọn vào Top 10 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ vàng ASEAN năm 2022, chương trình DOANH NHÂN VĂN HÓA TIÊU BIỂU VIỆT NAM - ASEAN diễn ra tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Ngọc Hà - Ba Đình - Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình VTC6. Với mục đích biểu dương, ghi nhận các Doanh nhân – Doanh nghiệp có sự đóng góp to lớn trong quá trình phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói riêng và Toàn khối ASEAN nói chung, nhân dịp kỉ niệm 27 năm Việt Nam tham gia khối ASEAN.

Bằng khen và cúp Top 10 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ vàng ASEAN năm 2022.

Chương trình không chỉ là buổi gặp gỡ giao lưu giữa các doanh nghiệp thành viên với nhiều nhóm sản phẩm đa dạng. Mà nó còn giúp “đánh thức” trách nhiệm và tinh thần “vượt mọi chông gai” của từng doanh nghiệp trong hành trình chinh phục người tiêu dùng trong và ngoài nước. Trong khi kinh tế càng phát triển, công nghệ càng tối ưu cũng là lúc người tiêu dùng càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn dịch vụ và hàng hóa. Điều này sẽ tạo nên động lực, sức cạnh tranh hữu hiệu cho sản phẩm Việt khi muốn đặt cạnh hoặc vượt mặt chất lượng hàng hóa của khu vực và thế giới. 

Ông Nguyễn Đình Đạo - Đại diện Công ty DONA Việt Nam - Thương hiệu SAPO Bakery lên nhận cúp và bằng khen.

Có mặt tại sự kiện và trao giải:
Phó GSTS Nguyễn Trọng Điều – Nguyên Thứ Trưởng Bộ Nội Vụ, Nguyên GĐ Học viện Hành Chính Quốc Gia, Chủ tịch hội doanh nhân tư nhân Việt Nam
Tiến sỹ Bùi Thế Đức – Nguyên Phó trưởng ban Tuyên Giáo Trung Ương - đại diện cho BTC trao tặng Cup và bằng khen cho đại diện công ty DONA Việt Nam.

Cúp Top 10 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ vàng ASEAN năm 2022.

Giải thưởng này vừa là động lực, vừa là cam kết, là trách nhiệm của doanh nghiệp khi tiếp tục cải tiến trong thời gian sắp tới dựa vào những định hướng ban đầu đề ra. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế nói chung thì những giải thưởng nói trên chính là minh chứng rõ ràng nhất cho nỗ lực của Công ty DONA để tiếp tục mang đến thêm nhiều hơn nữa sản phẩm - dịch vụ xuất sắc hơn, hướng đến sức khỏe người tiêu dùng, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, qua đó góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty cũng như tích cực tham gia vào hoạt động kinh tế - xã hội Việt Nam. Đồng thời giải thưởng “Top 10 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ vàng ASEAN năm 2022” đã góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp - CBCNV về vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng và phát triển thương hiệu gắn liền với phát triển năng lực cạnh tranh của mình trước xu thế hội nhập.

Đại diện SAPO Bakery - ông Nguyễn Đình Đạo giao lưu tọa đàm.

Tại Chương trình Đại diện Công ty DONA Việt Nam – Thương hiệu SAPO BAKERY - ông Nguyễn Đình Đạo cũng có buổi giao lưu tọa đàm với người dân cả nước về định hướng phát triển, đường lối, đặc biệt là cách vượt qua khó khăn trong thời điểm dịch Covid – 19 tại Việt Nam. Đại diện Công ty DONA Việt Nam – Thương hiệu SAPO BAKERY chia sẻ thêm, với mạng lưới cung cấp hiện tại bao phủ hầu hết các tỉnh thành từ Miền Bắc đến Bắc Trung Bộ thì chắc chắn trong thời gian gần nhất, SAPO BAKERY khẳng định sẽ là thương hiệu Bánh tươi số 1 tại Việt Nam. 

Với phương châm KHÔNG sử dụng CHẤT BẢO QUẢN có hại cho sức khỏe người tiêu dùng, SAPO BAKERY tự tin sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng thông thái, không chỉ tại Việt Nam và còn cả bạn bè quốc tế.

SAPO BAKERY | Top 10 Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ vàng Asean 2022 - YouTube

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699