Tiệc SINH NHẬT QUÝ I - II - III - Công ty Tổng hợp DONA Việt Nam

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Hai, 19/09/2022

Tối ngày 13/09/2022, một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ và vô cùng ý nghĩa đã được tổ chức tại SAPO Food - số 8 Quang Trung, Hà Đông. Việc tổ chức mừng sinh nhật hàng Quý không chỉ là một nét đẹp truyền thống trong văn hóa doanh nghiệp mà còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Công ty. Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong công ty giao lưu, tăng cường liên kết để gắn tình đoàn kết. 

Không gian tiệc trước khi buổi lễ bắt đầu

Không gian tiệc trước khi buổi lễ bắt đầu

Không gian tiệc trước khi buổi lễ bắt đầu

"𝑪𝒂̂𝒖 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̣̂𝒏 𝒃𝒐́ đ𝒖̃𝒂" là câu chuyện mà nữ thuyền trưởng SAPO gửi tặng cho CBCNV với cả tấm lòng, mang đến ý nghĩa về tình đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Câu chuyện bó đũa

Bữa tiệc tri ân sinh nhật Quý I, II và III (hơn 100 CBCNV) và khen thưởng cá nhân - tập thể hoàn thành tốt công việc với không gian ấm cúng, thân mật và đầy hào hứng.

Chúc tất cả anh/chị/em thật nhiều sức khỏe và chúc Công ty ngày càng thành công hơn nữa.

ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH VÔ ĐỊCH.

Đáp lại sự quan tâm của Công ty, các anh chị em CBNV cũng gởi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban Lãnh đạo và khối Văn phòng Công ty đã tạo điều kiện kiện để cho tập thể CBNV trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần sau những bộn bề lo toan của cuộc sống và công việc.

Những hình ảnh tại bữa tiệc:

 

 

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

Hello World! https://helloworld.com?hs=8d4b3c8fa0eafff0398a3bf6590a1f5d&

27/09/2022

h5hbxn

Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699