Tìm hiểu về dòng bánh HEALTHY

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Năm, 06/01/2022

Chế độ ăn healthy là gì?
Ăn healthy là chế độ ăn trong đó sử dụng các thực phẩm lành mạnh để chế biến những món ăn có lợi cho sức khỏe.
Ví dụ như thay vì sử dụng bột mì đa dụng, ta thay thế bằng bột mì nguyên cám, bột yến mạch, bột hạnh nhân... dùng mật ong, đường ăn kiêng hay trái cây để tạo vị ngọt tự nhiên cho món ăn.

Bánh mì đen tại Sapo Bakery

Bánh healthy là gì? 
Đây là một dạng bánh eat clean bao gồm tinh bột chưa tinh chế, chất đạm nguyên bản , chất béo có lợi cho sức khỏe và các loại rau quả.
Với chế độ trên , chất đạm và các giống rau của quả chiếm hầu hết. Nổi bật với người có tập thể hình hầu như chất đạm sẽ chiếm tận 40-50% trong mỗi lượng đồ ăn.

Bánh mì healthy rất tốt cho sức khỏe

Công dụng của bánh healthy
* Với chất đạm, món ăn healthy là gì đồng thời là chất đạm nguyên bản , hiếm gặp phần chất béo tệ như con vật có phần ức gà, thăn bò, cá hồi lọc da hay cây cối như đậu phụ, các loại nấm.
* Lúc bạn thưởng thức chế độ eat clean, phần chất đạm sẽ thêm thắt năng lượng cho bạn tuy nhiên đồng thời là phần sẽ khiến bạn thêm cân giảm bớt mỡ giả sử có cùng với cả tiến trình luyện rèn.
* Để làm sáng tỏ hơn về món ăn healthy, chúng tớ sẽ nói cụ thể vào từng loại lương thực nhé ! tinh bột chưa tinh chế là các loại tinh bột sẽ biến đổi chậm vào cơ thế, giới hạn cảm nhận đói và thêm thắt đông đảo những vitamin b và chất xơ như gạo lứt, bột mì nguyên cám, khoai lang và tổng cộng các loại hạt, ngũ cốc.

Bánh mì nguyên cám tốt cho sức khỏe

* Đặc biệt, với chất béo các bạn tránh dùng các loại dầu thưởng thức hay sử dụng mà có thể sử dụng dầu oliu, dầu bơ , dầu hạt nho . Giả định bạn nhận thấy khó kiếm thì vẫn còn cơ hội dùng dầu dừa và dầu hướng dương tinh khiết.
* Trong chế độ dinh dưỡng này, bạn cần giới hạn việc chiên rán thực phẩm rất nhiều. Ngoài ra, bạn nên áp dụng quả bơ để thêm vào chất mập mạp vào bữa sáng và bữa xế.

Bánh healthy bao nhiêu calo? Có ăn kiêng được không?
* Với bánh healthy cookie yến mạch gồm những thành phần : yến mạch, chuối, hạnh nhân , nho khô, sô-cô-la chip, bột mỳ nguyên cám ... Sẽ chứa khoảng 183 calories mỗi 50g .
* Còn bánh healthy biscotti với thành phần : bột mì nguyên cám, trứng gà, hạnh nhân , hạt điều , hạt bí, hạt dẻ cười , nho khô ... thì chứa 230 calories mỗi 50g .
* Tương tự, bánh healthy hạnh nhân với thành phần gồm : bột mỳ nguyên cám, hạnh nhân bào lát, hạt bí lột vỏ, lòng trắng trứng ... lại chỉ chứa 176 calories mỗi 50g.

Có thể kết hợp chế độ ăn healthy cùng các sản phẩm bánh mì tươi SAPO Bakery như: bánh sandwich nguyên cám, bánh phôi lúa mì, bánh mì đen..... rất có lợi cho sức khoẻ.

🏠 Địa chỉ: Số 8 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
🌎 Fanpage: Facebook.com/sapobakeryvietnam
☎️ Hotline: 0915546633 - 0943199699.
▶️SAPO THƠM NGON MỖI NGÀY ◀️.

 

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699