TOP MẪU BÁNH THẦN TÀI HOT NHẤT NĂM 2023

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Hai, 30/01/2023

Vào ngày vía Thần Tài, bên cạnh mua vàng, nhiều người còn chi tiền mua bánh kem hình hũ vàng, thỏi vàng, gạo vàng để thờ cúng mong cả năm sung túc, no đủ.

Theo quan niệm văn hóa phương Đông, vàng biểu tượng cho sự sung túc và may mắn. Vì vậy mà trong Mùng 10 tháng Giêng Âm lịch, rất nhiều hộ gia đình sắm vàng, chuẩn bị mâm cỗ cúng thật chu đáo để rước Thần Tài về nhà mình. Năm nay, bên cạnh những món ăn truyền thống thì chiếc bánh kem được tạo hình túi vàng rất được ưa chuộng,

Trên thị trường tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng thì giá bánh rất cao, tuy nhiên tại SAPO Bakery thì cái giá để khách hàng có thể trả chỉ có 268,000 VNĐ, quá hợp lí cho ngày lễ đầu năm như này

ày vía Thần Tài làm sao có thể thiếu được Bánh hũ tiền vàng - Thành tâm ắt thành quả. Hũ vàng trong phong thủy tượng trưng tiền tài phúc lộc, giàu sang phú quý - Cầu mong làm ăn phát đạt, tiền vô như nước. Mẫu decor tinh tế, nhẹ nhàng song không kém phần bắt mắt, sang trọng, phù hợp mọi ban Thần Tài của gia đình hoặc cơ quan.

SAPO BAKERY hân hạnh mang LỘC tới nhà bạn với bánh hũ thần tài chỉ 268K, freeship tận nơi (Áp dụng nội thành Hà Nội trong 2 ngày 9-10/2/2023). 

Vui lòng đặt trước để lựa được mẫu bánh đẹp nhất, tươi nhất, ngon nhất.

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699