Trận giao hữu bóng đá trong khuôn khổ SAPO CUP 2022

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Hai, 03/10/2022

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao hữu bóng đá vừa qua (01/10/2022) giữa các đội bóng trong khuôn khổ giải SAPO CUP 2022.

 

SAPO CUP 2022

Đến dự và tham gia trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo của các đơn vị, các cầu thủ và các cổ động viên là các cán bộ công nhân viên, với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên, sự giao hữu với các bên đối tác. Trong trận đấu, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và sự rượt đuổi tỷ số gay cấn giữa 4 đội bóng.

Bốn đội bóng chuẩn bị ra sân

Trận bóng giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 4 đội bóng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh sân bóng, và hơn bao giờ hết, đó chính là thể hiện tình đoàn kết của CB-CNV giữa các đơn vị.

Đội bóng SAPO cùng cổ động viên

Thành công của trận đấu giao hữu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo các bên, đó còn là sự tăng cường hiểu biết lẫn nhau, tạo ra những phút giây giải trí, tinh thần thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng.

Tinh thần CBCVN vô cùng phấn khởi, hào hứng

Trận bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CB-CNV, đồng thời cũng là nơi để các đơn vị càng gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận bóng giao lưu này, hi vọng các đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc. Sẽ còn nhiều hoạt động liên quan đến cả chuyên môn và đời sống tinh thần tiếp tục diễn ra trong thời gian sắp tới.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp:

 

 

Viết bình luận của bạn
Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699