TRUNG THU CHO EM - SAPO Bakery trao tặng 250 suất quà Bệnh viện E

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DONA VIỆT NAM
Thứ Tư, 07/09/2022

Thấu hiểu, cảm thông và mong muốn mang lại không khí Tết Trung thu ấm áp, vui tươi, xoa dịu nỗi đau về bệnh tật cũng như khích lệ tinh thần cho bệnh nhi và gia đình các bé, đồng thời gắn kết các tấm lòng hảo tâm cùng chung tay hỗ trợ cho các bệnh nhi điều trị tại Bệnh viện, chiều ngày 06/09/2022, hội chữ Thập đỏ quận Cầu Giấy phối hợp cùng Câu lạc bộ cháo từ thiện Hà Nội, các nhà hảo tâm chung tay tổ chức. Là dịp để các em nhỏ được tận hưởng trọn vẹn niềm vui liên hoan phá cỗ trăng rằm và đón nhận những món quà ý nghĩa, đong đầy yêu thương.

Đại diện Công ty Tổng hợp DONA Việt Nam - thương hiệu 𝗦𝗔𝗣𝗢 𝗕𝗮𝗸𝗲𝗿𝘆 đã tới thăm và tặng 250 suất quà cho bệnh nhi tại Bệnh Viện E.

Đại diện SAPO Bakery tặng quà các em nhỏ

Những ánh mắt, những nụ cười, những tình cảm hiện hữu trên khuôn mặt các em không chỉ là niềm vui khi được nhận quà, mà còn là ý chí, là sự kiên cường, mạnh mẽ vượt qua nghịch cảnh, hi vọng mau khỏi bệnh để được về sum vầy bên gia đình thân yêu. Mỗi mảnh đời, mỗi số phận, dù ở hoàn cảnh nào, cũng đều đang tích cực điều trị bệnh, vẫn lạc quan, yêu đời. 

SAPO Bakery tặng quà các em bệnh nhi Bệnh Viện E

Dẫu chỉ là một chút tấm lòng nho nhỏ, 𝗦𝗔𝗣𝗢 mong rằng đó sẽ là sự động viên, an ủi, khích lệ tinh thần tới các em. Chúc các em thật nhiều sức khỏe, mau khỏi bệnh, hãy sống với những ước mơ, một đời an yên, vui vẻ.

Một số hình ảnh khác:

Viết bình luận của bạn
Bình luận (1)
binh-luan

Hello World! https://helloworld.com?hs=b8be1232f3b1ff95d8c9df2c1a91413c&

27/09/2022

qt3i2x

Facebook Sapo Bakery Zalo Sapo Bakery Messenger Sapo Bakery 0943 199 699